Chọn trang

Chính Sách Về Quyền Riêng Tư

(Cập nhật tháng 5 25, 2018)

Chính sách bảo mật của USAcollegex.com

Access Education LLC, tác giả của USAcollegex.com, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và người dùng của trang web này. Chính sách bảo mật của chúng tôi áp dụng cho thông tin được thu thập trên trang web này.

Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi vào hoặc sau tháng 5 25, 2018, bạn xác nhận rằng việc sử dụng của bạn sẽ tuân theo Chính sách bảo mật của chúng tôi và bạn đã đọc Điều khoản mới của chúng tôi.

Chính sách bảo mật này đã được biên soạn cho GDPR của EU và để phục vụ tốt hơn những người quan tâm đến cách 'Thông tin nhận dạng cá nhân' của họ (PII) đang được sử dụng trực tuyến. PII, như được mô tả trong luật bảo mật thông tin và quyền riêng tư của Hoa Kỳ, là thông tin có thể được sử dụng riêng hoặc thông tin khác để xác định, liên hệ hoặc định vị một người hoặc xác định cá nhân trong ngữ cảnh. Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật của chúng tôi để hiểu rõ cách chúng tôi thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý thông tin nhận dạng cá nhân của bạn theo trang web của chúng tôi.


Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ những người truy cập vào blog, trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi?
Khi đặt hàng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, khi thích hợp, bạn có thể được yêu cầu nhập tên, địa chỉ email của bạn hoặc các chi tiết khác để giúp bạn với kinh nghiệm của bạn.
Khi nào chúng tôi thu thập thông tin?
Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi, đặt hàng, đăng ký bản tin, trả lời khảo sát, điền vào biểu mẫu, Sử dụng trò chuyện trực tiếp hoặc nhập thông tin trên trang web của chúng tôi.
Làm thế nào để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn?
Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin chúng tôi thu thập từ bạn khi bạn đăng ký, thực hiện mua hàng, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, trả lời khảo sát, tiếp thị truyền thông, lướt web, hoặc sử dụng một số trang web khác có tính năng theo các cách sau:
Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn và cho phép chúng tôi cung cấp loại nội dung và sản phẩm mà bạn quan tâm nhất.
Để cải tiến trang web của chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn.
Để cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn bạn trong việc đáp ứng yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn.
Để quản lý một cuộc thi, chương trình khuyến mãi, khảo sát, tính năng trang web khác.
Để nhanh chóng xử lý các giao dịch của bạn.
Để yêu cầu xếp hạng và đánh giá của các dịch vụ hoặc sản phẩm
Để theo dõi với họ sau khi thư (live chat, email hoặc điện thoại yêu cầu)

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?
trang web của chúng tôi được quét một cách thường xuyên cho các lỗ hổng an ninh và các lỗ hổng được biết đến để làm cho chuyến thăm của bạn đến trang web của chúng tôi là an toàn nhất có thể.

Chúng tôi sử dụng quét phần mềm độc hại thường xuyên.

thông tin cá nhân của bạn được chứa đằng sau mạng lưới bảo đảm và chỉ truy cập bởi một số giới hạn của những người có quyền truy cập đặc biệt đến hệ thống như vậy, và được yêu cầu phải giữ bí mật thông tin. Ngoài ra, tất cả các thông tin nhạy cảm / tín dụng mà bạn cung cấp được mật mã bằng công nghệ Secure Socket Layer (SSL).
Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật khi người dùng đặt hàng, đưa lên hoặc truy cập thông tin của họ để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn.
Tất cả các giao dịch được xử lý thông qua một nhà cung cấp cổng và không được lưu trữ hoặc xử lý trên máy chủ của chúng tôi.

Chúng ta có sử dụng 'cookies' không?
Vâng. Cookie là các tệp nhỏ mà một trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ chuyển vào ổ cứng của máy tính thông qua trình duyệt Web của bạn (nếu bạn cho phép) cho phép hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ hoặc trang web nhận diện trình duyệt của bạn và thu thập và ghi nhớ một số thông tin nhất định. Ví dụ: chúng tôi sử dụng cookie để giúp chúng tôi nhớ và xử lý các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn. Chúng cũng được sử dụng để giúp chúng tôi hiểu sở thích của bạn dựa trên hoạt động trang web trước đây hoặc hiện tại, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ được cải thiện. Chúng tôi cũng sử dụng cookie để giúp chúng tôi biên soạn dữ liệu tổng hợp về lưu lượng truy cập trang web và tương tác trang web để chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm và công cụ trang web tốt hơn trong tương lai.
Chúng tôi sử dụng cookie để:
Giúp ghi nhớ và xử lý các mặt hàng trong giỏ hàng.
Hiểu và lưu các sở thích của người dùng cho các lần truy cập trong tương lai.
Theo dõi quảng cáo.
Biên dịch dữ liệu tổng hợp về lượng truy cập và tương tác trang web để cung cấp kinh nghiệm trang web tốt hơn và các công cụ trong tương lai. Chúng tôi cũng có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ ba đáng tin cậy mà theo dõi thông tin này thay cho chúng ta.
Bạn có thể chọn để máy tính cảnh báo bạn mỗi lần cookie được gửi hoặc bạn có thể chọn tắt tất cả cookie. Bạn làm điều này thông qua cài đặt trình duyệt của bạn. Vì mỗi trình duyệt hơi khác một chút so với các trình duyệt khác, hãy xem Trình đơn trợ giúp của trình duyệt của bạn để tìm hiểu cách sửa đổi cookie chính xác của bạn.
Nếu người dùng vô hiệu cookie trong trình duyệt của họ:
Nếu bạn tắt cookie, một số tính năng sẽ bị tắt. Một số tính năng làm cho trải nghiệm trang web của bạn hiệu quả hơn và có thể không hoạt động đúng.
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt hàng.

công bố thông tin của bên thứ ba
Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chuyển giao cho bên ngoài thông tin nhận dạng cá nhân của bạn.

liên kết của bên thứ ba
Đôi khi, theo quyết định của chúng tôi, chúng tôi có thể bao gồm hoặc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Các trang web của bên thứ ba này có các chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm đối với nội dung và hoạt động của các trang web được liên kết này. Tuy nhiên, chúng tôi tìm cách bảo vệ tính toàn vẹn của trang web của chúng tôi và hoan nghênh mọi phản hồi về các trang web này.

Google
Yêu cầu quảng cáo của Google có thể được tổng hợp bởi Nguyên tắc quảng cáo của Google. Chúng được đưa ra để cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng. https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=vi
Chúng tôi có thể sử dụng Quảng cáo Google AdSense trên trang web của chúng tôi.
Google, với vai trò là nhà cung cấp bên thứ ba, sử dụng cookie để phân phát quảng cáo trên trang của chúng tôi. Việc sử dụng cookie DART của Google cho phép nó phân phát quảng cáo cho người dùng của chúng tôi dựa trên các lần truy cập trước đây vào trang web của chúng tôi và các trang web khác trên Internet. Người dùng có thể chọn không tham gia sử dụng cookie DART bằng cách truy cập chính sách bảo mật của Google Ad và Mạng Nội dung.
Chúng tôi đã thực hiện những điều sau đây:
Tiếp thị với Google AdSense
Báo cáo hiển thị trên Mạng Hiển thị của Google
Nhân khẩu học và sở thích
Tích hợp nền tảng DoubleClick
Chúng tôi, cùng với các nhà cung cấp bên thứ ba như Google sử dụng cookie của bên thứ nhất (chẳng hạn như cookie của Google Analytics) và cookie của bên thứ ba (chẳng hạn như cookie DoubleClick) hoặc các ID nhận dạng của bên thứ ba khác cùng nhau để biên dịch dữ liệu liên quan đến tương tác của người dùng với số lần hiển thị quảng cáo và các dịch vụ quảng cáo khác liên quan đến trang web của chúng tôi.
Chọn ra:
Người dùng có thể thiết lập các ưu đãi cho cách Google quảng cáo cho bạn bằng cách sử dụng trang Cài đặt Google Ad Settings. Ngoài ra, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách truy cập vào trang Chọn không tham gia Sáng kiến ​​Quảng cáo Mạng hoặc bằng cách sử dụng Tiện ích Không Theo Dẫn của Google Analytics.

Đạo luật bảo vệ bảo mật trực tuyến California
CalOPPA là luật tiểu bang đầu tiên trong cả nước yêu cầu các trang web thương mại và dịch vụ trực tuyến đăng chính sách bảo mật. Phạm vi tiếp cận của pháp luật kéo dài vượt ra ngoài California để yêu cầu bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào ở Hoa Kỳ (và có thể tưởng tượng thế giới) điều hành các trang web thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ người tiêu dùng California để đăng chính sách bảo mật dễ thấy trên trang web của mình. các cá nhân hoặc công ty mà họ đang được chia sẻ. - Xem thêm tại http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf

Theo CalOPPA, chúng tôi đồng ý với những điều sau đây:
Người dùng có thể ghé thăm trang web của chúng tôi nặc danh.
Khi chính sách bảo mật này được tạo, chúng tôi sẽ thêm một liên kết vào trang chủ của chúng tôi hoặc ở mức tối thiểu, trên trang quan trọng đầu tiên sau khi vào trang web của chúng tôi.
Liên kết Chính sách Bảo mật của chúng tôi bao gồm từ 'Bảo mật' và có thể dễ dàng tìm thấy trên trang được chỉ định ở trên.
Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi nào về Chính sách Bảo mật:
Trên Trang Chính sách Riêng tư của chúng tôi
Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình:
Bằng cách gửi email cho chúng tôi
Bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn

Trang web của chúng tôi xử lý các tín hiệu Do not Track như thế nào?
Chúng tôi tôn trọng Không Theo dõi tín hiệu và Không theo dõi, cookie của nhà máy hoặc sử dụng quảng cáo khi cơ chế trình duyệt Không Theo dõi (DNT) được áp dụng.

Trang web của chúng tôi cho phép bên thứ ba theo dõi hành vi?
Cũng cần lưu ý rằng chúng tôi cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba

COPPA (Children mật Đạo luật bảo vệ)

Khi nói đến việc thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới tuổi 13, Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA) đặt cha mẹ kiểm soát. Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ, thực thi Luật COPPA, quy định những nhà điều hành các trang web và dịch vụ trực tuyến phải làm gì để bảo vệ sự riêng tư và an toàn của trẻ em trực tuyến.

Chúng tôi không dành riêng cho trẻ em dưới tuổi 13.

Thực hành Thông tin Hội chợ

Thông tin Hội chợ Thực hành nguyên tắc tạo thành xương sống của luật riêng tư tại Hoa Kỳ và các khái niệm chúng bao gồm đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của luật bảo vệ dữ liệu trên toàn cầu. Hiểu Thông tin Nguyên tắc Hội chợ Thực hành và làm thế nào họ cần được thực hiện là rất quan trọng để thực hiện theo các luật bảo mật khác nhau để bảo vệ thông tin cá nhân.

Để phù hợp với Fair Information Practices chúng tôi sẽ có những hành động phản ứng sau đây, nên vi phạm dữ liệu xảy ra: Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email Trong vòng 2 ngày làm việc.
Chúng tôi cũng đồng ý với Nguyên tắc Redress cá nhân yêu cầu các cá nhân có quyền theo đuổi một cách hợp pháp các quyền thực thi chống lại các nhà sưu tập và xử lý dữ liệu không tuân theo luật pháp. Nguyên tắc này không chỉ đòi hỏi các cá nhân có quyền thi hành chống lại người dùng dữ liệu, mà cả các cá nhân có quyền truy đòi các tòa án hoặc cơ quan chính phủ để điều tra và / hoặc truy tố các nhà xử lý dữ liệu không tuân thủ.

Đạo luật CAN-SPAM

Đạo luật CAN-SPAM là một đạo luật mà bộ các quy tắc cho email thương mại, thiết lập các yêu cầu đối với thông điệp thương mại, mang đến cho người nhận quyền có email dừng lại được gửi cho họ, và giải thích rõ ràng các hình phạt cứng rắn đối với hành vi vi phạm.

Chúng tôi thu thập địa chỉ email của bạn để:
Gửi thông tin, trả lời yêu cầu, và / hoặc yêu cầu hoặc câu hỏi khác
đơn đặt hàng Quy trình và gửi thông tin và cập nhật liên quan đến đơn đặt hàng.
Gửi cho bạn thông tin bổ sung liên quan đến sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn
Thị trường vào danh sách gửi thư của chúng tôi hoặc tiếp tục gửi email cho khách hàng của chúng tôi sau khi giao dịch ban đầu đã xảy ra.

Để phù hợp với CAN-SPAM, chúng tôi đồng ý với những điều sau đây:
Không sử dụng các chủ đề hoặc địa chỉ email giả mạo hoặc gây nhầm lẫn.
Xác định các thông điệp như một quảng cáo trong một số cách hợp lý.
Bao gồm địa chỉ vật lý của trụ sở kinh doanh hoặc trang web của chúng tôi.
Giám sát dịch vụ tiếp thị email của bên thứ ba đối với việc tuân thủ, nếu được sử dụng.
Honor opt-out / yêu cầu hủy bỏ đăng ký nhanh chóng.
Cho phép người sử dụng để bỏ đăng ký bằng cách sử dụng các liên kết ở cuối mỗi email.

Nếu bất cứ lúc nào bạn muốn huỷ đăng ký nhận email trong tương lai, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại
[Email protected] và chúng tôi sẽ nhanh chóng loại bỏ bạn khỏi TẤT CẢ CÁC thư tín.

liên hệ với chúng tôi

Access Education LLC, tác giả của USAcollegex.com, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và người dùng của trang web này. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

USAcollegex.com (hoặc Access Education LLC)
10900 NE 8th St. Suite 1000
Bellevue, Washington 98004
Hoa Kỳ
425-633-3272
Edited cuối trên 2018-05-25

Giảm giá 10% cho Gói dịch vụ cơ bản cho đến 12 / 15 / 2018. Bỏ qua