เลือกหน้า

นโยบายความเป็นส่วนตัว

(อัปเดตเมษายน 13th, 2019)

นโยบายส่วนบุคคล USAcollegex.com

Access Education LLC ผู้สร้าง USAcollegex.com เคารพความเป็นส่วนตัวของลูกค้าและผู้ใช้เว็บไซต์นี้ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราใช้กับข้อมูลที่รวบรวมได้จากเว็บไซต์นี้

หากคุณยังคงใช้ไซต์ของเราในหรือหลังวันที่พฤษภาคม 25 2018 คุณรับทราบว่าการใช้งานของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายส่วนบุคคลของเราและคุณได้อ่านข้อกำหนดใหม่ของเราแล้ว

นโยบายส่วนบุคคลนี้ได้รับการจัดทำขึ้นที่ EU GDPR และเพื่อให้บริการผู้ที่เกี่ยวข้องกับ 'ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคล' (PII) ได้แบบออนไลน์ได้ดียิ่งขึ้น PII ตามที่ระบุไว้ในกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลของสหรัฐอเมริกาคือข้อมูลที่สามารถใช้ด้วยตัวเองหรือข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุติดต่อหรือระบุบุคคลคนเดียวหรือระบุบุคคลในบริบท โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมใช้ปกป้องหรือจัดการข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามเว็บไซต์ของเรา


เราทำอะไรข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมจากผู้คนที่เข้าเยี่ยมชมบล็อกของเราเว็บไซต์หรือแอป?
เมื่อสั่งซื้อหรือการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเราตามความเหมาะสมคุณอาจจะขอให้ใส่ชื่อของคุณที่อยู่อีเมลหรือรายละเอียดอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์ของคุณ
เมื่อไหร่ที่เราจะรวบรวมข้อมูล?
เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราสั่งซื้อสมัครรับจดหมายข่าวตอบแบบสอบถามกรอกแบบฟอร์มใช้ Live Chat หรือป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา
ทำอย่างไรเราจะใช้ข้อมูลของคุณหรือไม่
เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนทำการซื้อสมัครรับจดหมายข่าวของเราตอบสนองต่อการสำรวจหรือการตลาดการสื่อสารท่องเว็บไซต์หรือใช้เว็บไซต์อื่น ๆ บางอย่างมีในรูปแบบต่อไปนี้:
เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของคุณและเพื่อให้เราสามารถจัดส่งเนื้อหาและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้มากที่สุด
เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเราเพื่อให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น
เพื่อให้เราสามารถบริการคุณได้ดียิ่งขึ้นในการตอบสนองต่อคำขอบริการลูกค้าของคุณ
ในการจัดการประกวดการส่งเสริมการสำรวจหรือคุณลักษณะเว็บไซต์อื่น ๆ
ประมวลผลธุรกรรมของคุณได้อย่างรวดเร็ว
เพื่อขอคะแนนและความคิดเห็นของบริการหรือผลิตภัณฑ์
จะติดตามพวกเขาหลังจากที่การติดต่อ (Live Chat, อีเมลหรือโทรศัพท์สอบถาม)

เราปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร
เว็บไซต์ของเราจะถูกสแกนเป็นประจำสำหรับการรักษาความปลอดภัยหลุมและช่องโหว่ที่รู้จักกันเพื่อให้คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นที่ปลอดภัยที่สุด

เราใช้การสแกนมัลแวร์ปกติ

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่เบื้องหลังเครือข่ายที่มีความปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้โดยจำนวนที่ จำกัด ของบุคคลที่มีสิทธิในการเข้าถึงพิเศษให้กับระบบดังกล่าวเท่านั้นและจะต้องเก็บข้อมูลเป็นความลับ นอกจากนี้ทุกข้อมูลที่ละเอียดอ่อน / บัตรเครดิตคุณให้ได้รับการเข้ารหัสผ่านเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL)
เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเมื่อผู้ใช้สั่งซื้อส่งหรือเข้าถึงข้อมูลเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
การทำธุรกรรมทั้งหมดจะถูกประมวลผลผ่านทางผู้ให้บริการเกตเวย์และไม่ได้จัดเก็บหรือประมวลผลบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา

เราใช้ 'คุกกี้' หรือไม่?
ใช่. คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ไซต์หรือผู้ให้บริการโอนย้ายไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ผ่านทางเว็บเบราเซอร์ (ถ้าคุณอนุญาต) ซึ่งช่วยให้ระบบของไซต์หรือผู้ให้บริการรู้จักเบราว์เซอร์ของคุณและจับและจดจำข้อมูลบางอย่าง ตัวอย่างเช่นเราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราจดจำและประมวลผลรายการต่างๆในตะกร้าสินค้าของคุณ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจถึงการตั้งค่าของคุณตามกิจกรรมในไซต์ก่อนหน้าหรือปัจจุบันซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณได้ นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยในการรวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์และการโต้ตอบในไซต์เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์และเครื่องมือในไซต์ที่ดีขึ้นในอนาคต
เราใช้คุกกี้เพื่อ:
ช่วยจำและการประมวลผลรายการสินค้าในตะกร้าช้อปปิ้ง
ทำความเข้าใจและบันทึกการตั้งค่าของผู้ใช้สำหรับการเข้าชมในอนาคต
ติดตามการโฆษณา
รวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับเว็บไซต์การจราจรและการโต้ตอบเว็บไซต์เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ดีกว่าเว็บไซต์และเครื่องมือในอนาคต นอกจากนี้เรายังอาจใช้บริการของบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ที่ติดตามข้อมูลเหล่านี้ในนามของเรา
คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์แจ้งเตือนคุณในแต่ละครั้งที่มีการส่งคุกกี้หรือคุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ทั้งหมดได้ คุณทำได้โดยใช้การตั้งค่าเบราเซอร์ เนื่องจากเบราว์เซอร์ทุกแบบแตกต่างจากที่อื่น ๆ ให้ดูที่เมนูวิธีใช้ของเบราว์เซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีที่ถูกต้องในการแก้ไขคุกกี้ของคุณ
หากผู้ใช้ปิดใช้งานคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของตน:
หากคุณปิดคุกกี้คุณลักษณะบางอย่างจะถูกปิดใช้งาน คุณลักษณะบางอย่างที่ทำให้ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและอาจทำงานไม่ถูกต้อง
อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถสั่งซื้อได้

การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม
เราไม่ได้ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนไปยังบุคคลภายนอกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลของคุณได้

การเชื่อมโยงของบุคคลที่สาม
บางครั้งตามดุลพินิจของเราเราอาจรวมหรือเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของ บริษัท อื่นในเว็บไซต์ของเรา ไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านี้มีนโยบายส่วนบุคคลแยกต่างหากและเป็นอิสระ ดังนั้นเราจึงไม่มีส่วนรับผิดชอบและรับผิดชอบต่อเนื้อหาและกิจกรรมของไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้ อย่างไรก็ตามเราพยายามปกป้องความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเราและยินดีรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้

Google
ข้อกำหนดด้านการโฆษณาของ Google สามารถสรุปโดยหลักการการโฆษณาของ Google ได้ มีการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้ https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=en
เราอาจใช้ Google AdSense Advertising ในเว็บไซต์ของเรา
Google ในฐานะผู้ให้บริการบุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบนไซต์ของเรา การใช้คุกกี้ DART ของ Google ทำให้ Google สามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ของเราตามการเข้าชมไซต์และเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ตก่อนหน้านี้ ผู้ใช้สามารถเลือกไม่ใช้งานคุกกี้ DART ได้โดยไปที่นโยบายส่วนบุคคลของ Google Ad และเครือข่ายเนื้อหา
เราได้ดำเนินการต่อไปนี้:
รีมาร์เก็ตติ้งด้วย Google AdSense
รายงานการแสดงผลเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google
ประชากรและความสนใจรายงาน
การผสานรวม DoubleClick Platform
เราพร้อมกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามเช่น Google ใช้คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง (เช่นคุกกี้ Google Analytics) และคุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่นคุกกี้ DoubleClick) หรือตัวระบุบุคคลที่สามอื่น ๆ รวมถึงการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้ด้วย การแสดงผลโฆษณาและบริการอื่น ๆ ของบริการโฆษณาเนื่องจากเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา
การเลือก:
ผู้ใช้สามารถตั้งค่ากำหนดสำหรับวิธีที่ Google โฆษณากับคุณโดยใช้หน้าการตั้งค่าโฆษณา Google หรือคุณสามารถเลือกไม่ใช้โดยไปที่หน้าการเลือกไม่ใช้งานเครือข่ายการโฆษณาเครือข่ายหรือโดยใช้ส่วนเสริมของเบราว์เซอร์การเลือกไม่ใช้ Google Analytics

แคลิฟอร์เนียพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์
CalOPPA เป็นกฎหมายของรัฐฉบับแรกในประเทศที่กำหนดให้เว็บไซต์เชิงพาณิชย์และบริการออนไลน์เพื่อโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัว การเข้าถึงข้อมูลของกฎหมายทำได้ดีกว่ารัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อให้บุคคลหรือ บริษัท ใด ๆ ในสหรัฐอเมริกา (และทั่วโลก) ดำเนินการเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียเพื่อโพสต์นโยบายส่วนบุคคลที่ชัดเจนในเว็บไซต์ของตนโดยระบุว่าข้อมูลถูกเก็บรวบรวมและข้อมูลเหล่านั้น บุคคลหรือ บริษัท ที่มีการแบ่งปัน - ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf

ตามที่ CalOPPA เราเห็นด้วยกับสิ่งต่อไปนี้:
ผู้ใช้สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ
เมื่อสร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้วเราจะเพิ่มลิงก์ลงในหน้าแรกของเราหรืออย่างน้อยที่สุดบนหน้าแรกที่สำคัญหลังจากเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา
ลิงก์นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรามีคำว่า 'ความเป็นส่วนตัว' และสามารถพบได้ในหน้าเว็บที่ระบุไว้ข้างต้น
คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายส่วนบุคคลใด ๆ :
ในหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
คุณสามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:
โดยการส่งอีเมลหาเรา
เมื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ

เว็บไซต์ของเราจัดการกับสัญญาณ Do Not Track อย่างไร?
เราให้เกียรติอย่าติดตามสัญญาณและอย่าติดตามคุกกี้ของโรงงานหรือใช้โฆษณาเมื่อมีกลไกเบราว์เซอร์ Do Not Track (DNT) อยู่ในสถานที่

ไม่เว็บไซต์ของเราช่วยให้บุคคลที่สามการติดตามพฤติกรรม?
นอกจากนี้โปรดทราบว่าเราอนุญาตให้มีการติดตามพฤติกรรมตามบุคคลที่สาม

COPPA (เด็กออนไลน์พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล)

เมื่อพูดถึงข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่าสิบปีแล้วพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็ก (COPPA) ทำให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมได้ Federal Trade Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกาบังคับใช้กฏหมายของ COPPA ซึ่งระบุว่าผู้ดำเนินการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำอย่างไรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของเด็กออนไลน์

เราไม่ได้ทำการตลาดเฉพาะเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี

ปฏิบัติด้านข้อมูลที่เป็นธรรม

แฟร์ข้อมูลวิธีปฏิบัติหลักการรูปหัวใจของกฎหมายความเป็นส่วนตัวในสหรัฐอเมริกาและแนวความคิดที่พวกเขารวมถึงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วโลก ทำความเข้าใจเกี่ยวกับแฟร์ข้อมูลหลักปฏิบัติและวิธีการที่พวกเขาควรจะดำเนินการเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายความเป็นส่วนตัวต่างๆที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

เพื่อให้สอดคล้องกับการปฏิบัติที่ยุติธรรมข้อมูลที่เราจะดำเนินการตอบสนองต่อไปนี้การละเมิดข้อมูลควรจะเกิดขึ้น: เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลภายในไม่เกิน 2 วันทำการ
เรายังตกลงที่จะ หลักการการแก้ไขปัญหาเฉพาะบุคคล ซึ่งกำหนดให้บุคคลธรรมดามีสิทธิที่จะติดตามสิทธิตามกฎหมายต่อผู้รวบรวมข้อมูลและผู้ประมวลผลที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย หลักการนี้ไม่เพียง แต่กำหนดว่าบุคคลใดมีสิทธิบังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูล แต่ยังรวมถึงบุคคลที่มีสิทธิไล่เบี้ยกับศาลหรือหน่วยงานรัฐบาลเพื่อตรวจสอบและ / หรือดำเนินคดีกับผู้ไม่ปฏิบัติตามข้อมูลโดยประมวลผลข้อมูล

พระราชบัญญัติ CAN-SPAM

กฎหมาย CAN-SPAM เป็นกฎหมายที่กำหนดกฎสำหรับอีเมลพาณิชย์กำหนดความต้องการสำหรับข้อความในเชิงพาณิชย์ให้ผู้รับสิทธิที่จะมีอีเมลหยุดจากการถูกส่งไปยังพวกเขาและกิลออกบทลงโทษที่ยากลำบากสำหรับการละเมิด

เราเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อ:
ส่งข้อมูลตอบคำถามและ / หรือคำขอหรือคำถามอื่น ๆ
คำสั่งในกระบวนการและการส่งข้อมูลและการปรับปรุงเกี่ยวกับการสั่งซื้อ
ส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการของคุณ
การตลาดให้กับรายการจดหมายของเราหรือยังคงส่งอีเมลไปยังลูกค้าของเราหลังจากที่การทำธุรกรรมเดิมได้เกิดขึ้น

เพื่อให้เป็นไปตาม CAN-SPAM เรายอมรับสิ่งต่อไปนี้:
ไม่ใช้หัวข้อปลอมหรือทำให้เข้าใจผิดหรือที่อยู่อีเมล
ระบุข้อความเป็นโฆษณาในทางที่เหมาะสมบาง
รวมถึงที่อยู่ทางกายภาพของธุรกิจหรือเว็บไซต์ของสำนักงานใหญ่ของเรา
การตรวจสอบบุคคลที่สามตลาดบริการอีเมลสำหรับการปฏิบัติตามหากมีการใช้
เกียรติยศเลือกออก / คำขอยกเลิกการเป็นสมาชิกได้อย่างรวดเร็ว
ให้ผู้ใช้สามารถยกเลิกการรับข่าวสารโดยใช้การเชื่อมโยงที่ด้านล่างของแต่ละอีเมล

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกได้รับอีเมลในอนาคตคุณสามารถส่ง email มาที่
[email protected] และเราจะลบทันทีจากคุณ ทั้งหมด จดหมาย

การติดต่อกับเรา

เข้าถึงการศึกษา LLC ผู้สร้าง USAcollegex.com เคารพความเป็นส่วนตัวของลูกค้าและผู้ใช้เว็บไซต์นี้ หากมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่าง

เข้าถึงการศึกษา LLC
100 S King St
ผลิต 100 - 1006
ซีแอตเทิล, WA 98104-2885
425-505-3049
แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 2019-04 13-